Thiết kế thi công nhà ở 5 tầng kết hợp văn phòng tại Quận 12

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng từng không gian mẫu thiết kế thi công nhà 5 tầng hiện đại kết hợp văn phòng đẹp tạo nên sự trang nhã qua từng không gian sử dụng dưới đây.

 

Ngày nay, xu hướng thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng đẹp với công trình hiện đại đang phát triển theo cấp số nhân. Sau khi khởi công mỗi dự án sẽ thu hút nhiều người mua vì thiết kế của ngôi nhà kết hợp kinh doanh đơn giản, kết hợp giữa hoạt động kinh doanh và sử dụng để ở của gia đình rất hữu ích.

 

Chủ đầu tư trú tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu một lô diện tích đất khá rộng, gia đình hướng đến một mẫu thiết kế thi công nhà ở 5 tầng kết hợp văn phòng. Đây cũng là một trong những điểm thích tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình mình.

 

Nhưng ý tưởng luôn được đánh giá cao bởi một công ty xây dựng. Nên chủ đầu tư đã tự tìm hiểu cho mình và biết đến công ty thiết kế nhà Kiến Phong. Với nhiều mẫu nhà đẹp trong đó bộ sưu tập thiết kế thi công nhà kết hợp văn phòng cũng được đánh giá cao.

 

 

Sau đó chủ đầu tư đã liên hệ đến Kiến Phong, nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ cho gia đình mình. Một thiết kế thi công nhà ở 5 tầng hiện đại phù hợp với khuôn viên diện tích đất nhất.

 

Giữa nơi ở của gia đình và khu vực kinh doanh phải có một thiết kế thống nhất, đảm bảo sự riêng tư. Nhờ tiện nghi và tính thẩm mỹ cao để tạo nên một công trình hoàn chỉnh hoàn hảo, khiến bất cứ ai đi qua cũng phải trầm trồ, khen ngợi và đánh giá cao.

 

Với kiến ​​trúc đặc trưng của một ngôi nhà 5 tầng hiện đại, một dự án kết hợp văn phòng và nhà ở thu hút sự chú ý nhờ chất lượng kiến ​​trúc, thể hiện sức mạnh và quyền lực.

 

 

Không chỉ mang đến vẻ đẹp bên ngoài cuốn hút mà nhờ nét hiện đại tiện nghi 5 tầng chính là điều làm nên thành công của ngôi nhà mẫu hoàn chỉnh kết hợp văn phòng sang trọng hoàn hảo.

 

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng từng không gian mẫu thiết kế thi công nhà 5 tầng hiện đại kết hợp văn phòng đẹp tạo nên sự trang nhã qua từng không gian sử dụng dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN KIẾN PHONG

Địa chỉ : 02 Hẻm 4 , Lê Thị Kim, Tổ 12, Ấp 6, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0981 671 568

Email : ttphongkts@gmail.com

Website : https://kienphong.com.vn 

Chat Zalo