Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 10x15m mái nhật tại Bình Chánh

Gia đình hướng đến một mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 10x15m mái nhật đẹp. Chính vì thế mà gia chủ đã nhờ đến nguồn internet để tạo ý tưởng cho ngôi biệt thự 2 tầng. Qua đó đã biết đến công ty thiết kế biệt thự Kiến Phong. Với bộ sưu tập thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, chủ đầu tư đã chủ động liên hệ nhờ công ty tư vấn.

 

Sự tinh tế của biệt thự được thể hiện qua những đường nét phù điêu độc đáo và phức tạp của mẫu biệt thự. Ngoài ra, màu trắng còn giúp chúng thể hiện đẳng cấp của gia chủ cũng như gu thẩm mỹ tinh tế. Hệ thống bưu điện ổn định mang lại sức khỏe cho mọi nhà.

 

Gia đình chủ đầu tư trú tại Bình Chánh, sở hữu lô diện tích đất 10x15m. Gia đình hướng đến một mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 10x15m mái nhật đẹp.

 

Quan trọng nhất chính là vẻ đẹp của ngoại thất biệt thự, song song chính là nội thất bên trong. Mang đến một ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp nhất.

 

Với hệ mái nhật cũng được thể hiện một cá tính riêng cho mẫu biệt thự 2 tầng gia đình mình. Để xây dựng lên ước mơ đòi hỏi chủ đầu tư phải kiếm được ý tưởng riêng.

 

 

Chính vì thế mà gia chủ đã nhờ đến nguồn internet để tạo ý tưởng cho ngôi biệt thự 3 tầng. Qua đó đã biết đến công ty thiết kế biệt thự Kiến Phong. Với bộ sưu tập thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, chủ đầu tư đã chủ động liên hệ nhờ công ty tư vấn.

 

Sau khi tiếp nhận ý kiến của kiến trúc sư Kiến Phong, thì cuộc trao đổi trực tiếp cũng như phác hoạ lên mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật.

Hệ thống mái nhật màu đen độc đáo có tính linh hoạt cao giúp công trình trở nên mềm mại hơn. Biệt thự được bao quanh bởi hệ thống cây xanh và hoa tươi nhiều màu sắc khiến cả ngôi nhà trở nên dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên.

 

Về đêm, biệt thự 2 tầng 10x15m càng trở nên sáng sủa và quyến rũ hơn. Ánh sáng được phản chiếu qua cánh cửa kính trong suốt. Các đường gờ đối xứng mang lại vẻ đẹp và chiều cao cho ngôi nhà.

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN KIẾN PHONG

Địa chỉ : 02 Hẻm 4 , Lê Thị Kim, Tổ 12, Ấp 6, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0981 671 568

Email : ttphongkts@gmail.com

Website : https://kienphong.com.vn 

Chat Zalo