Thiết kế thi công biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp tại Tp. Biên Hòa

Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng đẹp đang tạo thành xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn, trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang có nhiều thay đổi. Mẫu thiết kế thi công biệt thự hiện đại 3 tầng có được thiết kế theo mô hình không gian mở

 

Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng đẹp đang tạo thành xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn, trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang có nhiều thay đổi. Mẫu thiết kế thi công biệt thự hiện đại 3 tầng có được thiết kế theo mô hình không gian mở. Điều này giúp kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và không gian sống tạo nên khung cảnh hài hòa, hiện đại và thoáng đãng.

 

Đây là những hình ảnh thực tế thiết kế thi công biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp tại Tp. Biên Hòa. Đảm nhiệm bởi công ty thiết kế biệt thự Kiến Phong.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng ngày càng được ưa chuộng và củng cố vị thế của mình. Thiết kế hiện đại, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho các công trình. Nhờ chủ đầu tư có mục tiêu vào đổi mới và đổi mới liên tục. Nên thiết kế thi công biệt thự 3 tầng mang đến không gian sống chất lượng cho chủ đầu tư. Thiết kế hiện đại có nhiều màu sắc, khác nhau nhưng đều đề cao yếu tố con người, tùy theo môi trường.

 

Bởi vì họ xây dựng vật liệu xây dựng hiện đại, màu sắc,… mẫu nhà 3 tầng mang vẻ đẹp đơn giản, tinh tế. Làm nhiều hơn để thu ánh sáng, tạo khối và thu hút mắt.

 

Mặt tiền 3 tầng hiện đại của mẫu biệt thự xây dựng có thiết kế sang trọng, thể hiện vẻ đẹp đẹp đẽ. Và yếu tố thẩm mỹ phong phú, đồng thời tuân thủ các nguyên tắc thẩm mỹ về kiến ​​trúc và hình thức.

 

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng sử dụng cửa nhôm kính lớn tạo tầm nhìn rộng và toàn cảnh ra sân vườn ngoài trời và xung quanh ngôi nhà. Mỗi tầng đều có mảng xanh giúp người dùng tạo cảm giác thư thái hơn, đồng thời cây xanh còn giúp ngôi nhà có hệ thống lọc không khí độc đáo và đảm bảo.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN KIẾN PHONG

Địa chỉ : 02 Hẻm 4 , Lê Thị Kim, Tổ 12, Ấp 6, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0981 671 568

Email : ttphongkts@gmail.com

Website : https://kienphong.com.vn 

Chat Zalo