Thiết kế thi công nhà ống hiện đại 3 tầng 6x15m đẹp tại Dĩ An

Thiết kế thi công nhà ống 3 tầng 6x15m giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. Điều này thích hợp cho các khu vực đô thị có diện tích hẹp nhà sẽ được thiết kế dọc theo kích thước của lô đất. Thiết kế xây nhà ống 3 tầng hiện đại tại Dĩ An sáng tạo trong bố trí nhà ống được thiết kế có lợi thế về việc tận dụng ánh sáng tự nhiên và thông gió, giúp tiết kiệm năng lượng và tạo môi trường sống thoải mái

Nhà ống 3 tầng có là một dự án thiết kế nhà ở đang ngày càng phổ biến, và Kiến Phong đã từng thành công trong nhiều dự án thiết kế nhà. Nên tại bài viết này sẽ giới thiệu về một mẫu thiết kế thi công nhà ống 3 tầng 6x15m giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. Điều này thích hợp cho các khu vực đô thị có diện tích hẹp nhà sẽ được thiết kế dọc theo kích thước của lô đất.

Thiết kế xây nhà ống 3 tầng hiện đại tại Dĩ An sáng tạo trong bố trí nhà ống được thiết kế có lợi thế về việc tận dụng ánh sáng tự nhiên và thông gió, giúp tiết kiệm năng lượng và tạo môi trường sống thoải mái bằng việc sử dụng kính cho cửa chính và sổ tạo ra những căn nhà ống độc đáo và tiện nghi cho người chủ.

Với diện tích hạn chế người thiết kế đã đã tận dụng mỗi góc nhỏ để tạo ra không gian sống tiện nghi cho gia đình. Với kiến trúc độc đáo và lợi ích môi trường, dự án này đã đáp ứng tốt nhu cầu của chủ nhà là minh chứng cho sự sáng tạo của Kiến Phong. Nhà ống 3 tầng được xây dựng theo chiều dài của khu đất, giúp tận dụng mọi mét vuông một cách hiệu quả.

Thiết kế nhà ống yêu cầu sự sáng tạo trong việc bố trí không gian nên Kiến Phong đã thể hiện khả năng này bằng việc tạo ra một căn nhà ống độc đáo và đẹp mắt tối ưu hóa diện tích và có sự sáng tạo trong bố trí. Kiến trúc này đã thể hiện sự đổi mới trong thiết kế nhà ống. Với kiến trúc độc đáo và đem đến tiện ích cao cấp, được thiết kế và thi công đáp ứng tốt nhu cầu của người chủ.

Yêu thích thiên nhiên nên chúng tôi đã thiết kế một ngôi nhà ống xanh thân thiện với môi trường và tạo môi trường sống lành mạnh cho gia đình. Có nơi bố trí cây cảnh mang lại một không gian nhà xanh mát mẻ và làm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà ống 3 tầng này.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN KIẾN PHONG

Địa chỉ : 02 Hẻm 4 , Lê Thị Kim, Tổ 12, Ấp 6, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0981 671 568

Email : ttphongkts@gmail.com

Website : https://kienphong.com.vn 

Chat Zalo