Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái 7x15m đẹp tại Củ Chi

Gia đình sở hữu lô diện tích đất 7x15m khá đẹp. Đã muốn xây dựng lên cho gia đình mình mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái 7x15m đẹp. Nhà đẹp phải có ý tưởng hoàn hảo nhất. Chính vì thế mà chủ đầu tư đã chủ động tìm ý tưởng nhà 2 tầng cho gia đình mình.

 

Mẫu nhà 2 tầng này đang trở nên phổ biến ở nhiều hộ gia đình, từ nông thôn đến thành thị. Không chỉ có giá trị tốt nhất, chính những mẫu nhà phố 2 tầng mái thái còn có lợi ích tốt và chi phí xây dựng tiết kiệm. bên cạnh đó là mục tiêu được nhiều gia chủ hướng tới khi thiết kế và xây dựng nhà 2 tầng.

 

Gia đình sở hữu lô diện tích đất 7x15m khá đẹp. Đã muốn xây dựng lên cho gia đình mình mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái 7x15m đẹp. Nhà đẹp phải có ý tưởng hoàn hảo nhất. Chính vì thế mà chủ đầu tư đã chủ động tìm ý tưởng nhà 2 tầng cho gia đình mình.

 

Nhờ đó và biết đến công ty thiết kế nhà Kiến Phong. Với nhiều mẫu nhà 2 tầng đẹp được phác hoạ dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư Kiến Phong.

 

 

Thể hiện được những điểm nhấn của ngôi nhà, và gia đình đã chủ động liên hệ đến công ty nhờ công ty tư vấn. Cũng như hỗ trợ giúp gia đình mình một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp nhất khu vực Củ Chi.

 

Nhận được yêu cầu, kiến trúc sư Kiến Phong đã gặp trực tiếp và trao đổi cho gia đình mẫu nhà phố 2 tầng 7x15m hiện đại đẹp. Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái đẹp nổi bật bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời. Sử dụng hệ mái thái với phần chóp vừa phải và phần tóc mái đối xứng tạo nên sự cân đối hài hòa, tạo nên vẻ đẹp mềm mại, thanh lịch. Mái nhà kiểu thái độc đáo giúp ngôi nhà nổi bật với môi trường và giúp tạo ra một hình ảnh ấm cúng và thú vị.

 

 

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái 7x15m hiện đại đẹp, đơn giản, giá thành hợp lý chắc chắn sẽ là lựa chọn được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay. Thiết kế này không đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đạt được trình độ kỹ thuật và mang lại đầy đủ lợi ích cho người sử dụng.

 

Mẫu nhà phố 2 tầng mái thái có sân vườn không chỉ khiến không gian ngôi nhà trở nên bình dân, hài hòa mà còn mang đến nguồn năng lượng sống hiệu quả nhất cho mọi thành viên trong gia đình, tạo môi trường để họ nghỉ ngơi, thư giãn mỗi ngày.

 

 

Ngôi nhà phố 2 tầng mái thái có thiết kế đơn giản nhưng giản dị, trần nhà cao và rộng tạo không gian sống thoáng đãng. Mái nhà còn giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh nắng, mưa và bảo vệ nó khỏi các tác nhân bên ngoài. Ngoài ra, gia đình chủ đầu tư có thể trang trí ngôi nhà của mình bằng cây xanh. Ngôi nhà của bạn sẽ trong lành và hòa hợp với thiên nhiên xung quanh.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN KIẾN PHONG

Địa chỉ : 02 Hẻm 4 , Lê Thị Kim, Tổ 12, Ấp 6, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0981 671 568

Email : ttphongkts@gmail.com

Website : https://kienphong.com.vn 

Chat Zalo