Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại 5x20m đẹp trẻ trung tại Hóc Môn

Khi nảy ra ý tưởng làm một thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m các kiến ​​trúc sư giỏi đã phải khảo sát khu đất nơi đó và cũng căn cứ vào nhu cầu của gia đình trong việc xây dựng nơi này. Thiết kế lên một mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp lý tưởng nhất khu vực.

 

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m hiện đại vẫn được nhiều người biết đến với phong cách thiết kế tinh tế này. Mẫu nhà 3 tầng 5x20m do một gia đình nhà đầu tư ở Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh xây dựng là một trong những công trình độc đáo nhất với sự thể hiện riêng trong từng thiết kế.

 

Đảm nhiệm bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Kiến Phong. Mang đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp. Thể hiện rõ được quá trình xây dựng lên một ngôi nhà hoàn thiện.

 

Khi nảy ra ý tưởng làm một thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m các kiến ​​trúc sư giỏi đã phải khảo sát khu đất nơi đó và cũng căn cứ vào nhu cầu của gia đình trong việc xây dựng nơi này. Thiết kế lên một mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp lý tưởng nhất khu vực.

 

 

Ngôi nhà được thiết kế chủ yếu theo phong cách xây dựng ống 3 tầng, thông thoáng, hiện đại và tận dụng tối đa không gian mặt tiền tạo nên ngoại thất đẹp hoàn thiện.

 

Và các kiến ​​trúc sư đã tạo ra nhiều không gian nội ngoại thất để tạo nên những yếu tố khác nhau. Với diện tích mặt tiền rộng hơn một chút, mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5 m có thiết kế hiện đại cả về thẩm mỹ lẫn công năng mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc.

 

Khi thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại có diện tích 100 m2, kiến trúc sư rất chú trọng đến các nhóm công trình bên ngoài và sử dụng không gian bên trong một cách độc đáo.

 

 

Đối với thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại có kích thước 5x20 m, công ty thiết kế nhà Kiến Phong đã xây dựng sử dụng các hình khối hiện đại làm chủ đề nhằm tạo nên vẻ đẹp độc đáo và tận dụng tối ưu không gian sống của gia đình.

 

Ngôi nhà ống 3 tầng có diện tích 5 x 20 m này có hiên phía trước, giúp cho bên ngoài, đặc biệt là thiết kế cổng đảm bảo thông gió tối đa.

 

Thiết kế của ngôi nhà 3 tầng dành cho gia đình có diện tích 5x20 m nhấn mạnh vào khái niệm tiện nghi bên trong và hài hòa bên ngoài. Những phẩm chất tốt nhất từ ​​ngoại thất và nội thất được chú trọng, tạo nên một không gian sống chất lượng nhất.

 

Chủ yếu có nhà ống 3 tầng 5x20m mang đến cho bạn sự thoải mái và tính thẩm mỹ cao. Chúc gia đình bạn sớm có được một ngôi nhà theo phong cách riêng của mình.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN KIẾN PHONG

Địa chỉ : 02 Hẻm 4 , Lê Thị Kim, Tổ 12, Ấp 6, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0981 671 568

Email : ttphongkts@gmail.com

Website : https://kienphong.com.vn 

Chat Zalo