Thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Huyện Hóc Môn

Điểm nhấn trong quá trình thiết kế thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng chính là vẻ đẹp vượt thời gian đi kèm với thiết kế cao cấp, chất lượng và mang đậm dấu ấn cá nhân với hệ thống ép hoa văn dập nổi. Thể hiện một ngôi biệt thự đẹp hoành tráng nhất khu vực.

 

Gia đình chủ đầu tư trú tại Hóc Môn sở hữu một quỹ đất khá vuông. Hướng đến mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng. Nhưng để có ý tưởng cho ngôi biệt thự của mình. Đòi hỏi chủ đầu tư phải tìm kiếm. Qua đó để hiểu hơn về mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp.

 

Trong quá trình tìm ý tưởng và biết đến công ty thiết kế biệt thự Kiến Phong. Cũng có trụ sở tại Hóc Môn, điều này giúp chủ đầu tư yên tâm hơn. Một phần cũng là gần dễ trao đổi trực tiếp cũng như khi thi công cũng dễ dàng quan sát kỹ hơn.

 

Chủ đầu tư liên hệ với Kiến Phong, nhờ công ty tư vấn và phác hoạ lên cho gia đình mình một thiết kế biệt thự 4 tầng tân cổ điển. Khi hoàn thành thiết kế thì thi công biệt thự 4 tầng cũng đảm nhiệm.

 

 

Như quý khách thấy biệt thự lựa chọn phong cách tân cổ điển nhưng loại bỏ hoàn toàn những hình khối phức tạp về hình thức, khéo léo trang trí bằng những chi tiết màu sắc mới lạ và tạo tầm nhìn thoáng đãng qua từng chi tiết kiến ​​trúc.

 

Việc lựa chọn màu trắng làm màu chủ đạo kết hợp với kích thước lớn của các cột màu trắng, đây là hai nét kinh điển trong thiết kế kiến ​​trúc tân cổ. Đây là những màu sắc gần gũi với thiên nhiên, dễ nhìn và mang ý nghĩa lưu thông, phú quý, sang trọng theo quan niệm phong thủy. Những màu sắc này là màu nền sáng giúp nhấn mạnh tất cả các màu sắc được sử dụng bên ngoài ngôi nhà.

 

 

Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng nhưng đơn giản nhưng có ngoại thất đơn giản. Tại đây người thiết kế sử dụng lối thiết kế rất mở với hệ thống cửa lớn, cửa sổ và cửa đón ánh sáng không chỉ mang lại không gian bên ngoài.

 

Trong đó, điểm nhấn trong quá trình thiết kế thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng chính là vẻ đẹp vượt thời gian đi kèm với thiết kế cao cấp, chất lượng và mang đậm dấu ấn cá nhân với hệ thống ép hoa văn dập nổi. Thể hiện một ngôi biệt thự đẹp hoành tráng nhất khu vực.

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG PHÁT TRIỂN KIẾN PHONG

Địa chỉ : 02 Hẻm 4 , Lê Thị Kim, Tổ 12, Ấp 6, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline : 0981 671 568

Email : ttphongkts@gmail.com

Website : https://kienphong.com.vn 

Chat Zalo